Bánh ăn dặm Organic Alpine Prebiotic là thực phẩm bổ sung hoàn toàn thiên nhiên dành cho bé từ 6 tháng trở lên. Hương vị thơm ngon đặc biệt nhờ thành phần tự nhiên được chọn lọc kỹ lưỡng: bột lúa mì nguyên hạt, đường mía, dầu thực vật… bánh ăn dặm Organic Alpine Prebiotic đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của châu Âu về thực phẩm Organic.
Bánh ăn dặm Fleur Alpine với Prebototics - tăng cường hệ miễn dịch cho bé
- Thành phần: Bột mì Triticum spelta nguyên cám , đường mía chưa tinh luyện, dầu unhydrogenated thực vật (hướng dương, dừa), bột gạo, lúa mì nguyên cám, trứng, FOS - prebiotic 2% (fructooligosaccharides, inulin), sữa bột tách kem, khoáng chất biển tự nhiên (canxi, magiê), amoni cacbonat, natri hydro cacbonat, chiết xuất vanil tự nhiên, vitamin B1, antioxidant (tocopherol)-vitamin E (chống oxy hóa)
- Bánh đạt chuẩn Organic Châu Âu.
- Bổ sung thêm prebiotic giúp tăng cường khả năng miễn dịch và phòng tránh rối loạn tiêu hóa cho trẻ em
- Không thành phần biến đổi gen, không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không hoóc môn tăng trưởng, không chất bảo quản, không chất phụ gia.
- Không sử dụng dầu cọ - nướng bánh sử dụng dầu hoa hướng dương và dầu dừa
- Bột ngũ cốc nguyên cám giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ; giúp hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu tốt; ngăn ngừa táo bón và giảm nguy cơ béo phì.
- Đường mía thô giàu chất sắt tốt cho trẻ thiếu máu; giàu muối khoáng có lợi cho sức khỏe; có chức năng làm sạch: phổi, dạ dày, ruột, thực quản và đường hô hấp. Hạn chế các bệnh hen suyễn, ho, cảm lạnh và tắc nghẽn trong lồng ngực.
- Bánh xốp, tan nhanh trong miệng, hương vị thơm ngon
- Dành cho bé từ 06 tháng
- Khối lượng tịnh: 150 g
Thời hạn sử dụng: 15 tháng kể từ ngày sản xuất. Xem ở cạnh bên bao bì. Dòng trên là ngày sản xuất, dòng dưới là ngày hết hạn và số lô
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Nhiệt độ không quá 25°C và độ ẩm tương đối 75%
Sản xuất và đóng gói tại: C.R.V Corhouts NV, Inducstrieterrein 1-1A, BE-3290 Diest, Vương Quốc Bỉ
Hướng dẫn sử dụng:
- Đối với trẻ từ 7 tháng tuổi có thể ăn trực tiếp.
- Đối với trẻ từ 6 tháng tuổi có thể hòa thành cháo. Đun nóng nước, sữa hoặc có thể sử dụng nước ép trái cây, đun sôi và để nguội ở nhiệt độ 70-85°C. Hòa tan 2 bánh quy trong 100 ml nước/sữa/ nước ép trái cây. Khuấy đều, kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé dùng. Không dùng lại đồ dư.
Fleur Alpine - dòng thực phẩm trẻ em cao cấp có 100% sản phẩm đạt chuẩn Organic Châu Âu. Thành tựu: - Công nhận bởi Tiêu chuẩn Organic Châu Âu . - Hiện đang phân phối chính trên 3 thị trường tại.......Xem thêm