Bánh ăn dặm Organic Fleur Alpine - Nước ép nho là 1 trong những dòng thực phẩm cao cấp, đạt chuẩn Organic Châu Âu, cung cấp hàm lượng dinh dưỡng cao hơn các thực phẩm không có Organic khác. Bánh xốp, dễ tan với vị ngọt tự nhiên từ nước ép nho, dành cho bé từ 6 tháng trở lên.
Bánh ăn dặm Fleur Alpine với vị ngọt từ nước ép nho tự nhiên
- Thành phần: Bột lúa mì nguyên cám*, nước ép nho* (32%), dầu thực vật unhydrogenated (dầu hoa hướng dương, dầu dừa)*, sữa bột tách kem*, chiết xuất vanilla tự nhiên*, bột nở tự nhiên (sodium hydrocacbonat, potassium hydrocacbonat), vitamin B1, antioxidant (tocopherol)-vitamin E(chống oxy hóa). *Thực phẩm hữu cơ
- Bánh đạt chuẩn Organic Châu Âu.
- Không sử dụng dầu cọ - nướng bánh sử dụng dầu hoa hướng dương và dầu dừa
- Bột ngũ cốc nguyên cám giàu vitamin, khoáng chất, chất xơ; giúp hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu tốt; ngăn ngừa táo bón và giảm nguy cơ béo phì.
- Đường mía thô giàu chất sắt tốt cho trẻ thiếu máu; giàu muối khoáng có lợi cho sức khỏe; có chức năng làm sạch: phổi, dạ dày, ruột, thực quản và đường hô hấp. Hạn chế các bệnh hen suyễn, ho, cảm lạnh và tắc nghẽn trong lồng ngực.
- Không trứng dành cho các bé không bị dị ứng
- Không thành phần biến đổi gen, không thuốc trừ sâu, không phân bón hóa học, không hoóc môn tăng trưởng, không chất bảo quản, không chất phụ gia.
- Tạo ngọt từ nước ép nho nguyên chất (không sử dụng đường trắng tạo ngọt)
- Bánh xốp hoà quyện cùng vị nho tự nhiên tạo hương vị thơm ngon tinh tế
- Dành cho bé từ 06 tháng
- Khối lượng tịnh: 150 g
Thời hạn sử dụng: 15 tháng kể từ ngày sản xuất. Xem ở cạnh bên bao bì. Dòng trên là ngày sản xuất, dòng dưới là ngày hết hạn và số lô
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Nhiệt độ không quá 25°C và độ ẩm tương đối 75%
Sản xuất và đóng gói tại: C.R.V Corhouts NV, Inducstrieterrein 1-1A, BE-3290 Diest, Vương Quốc Bỉ
Hướng dẫn sử dụng:
- Đối với trẻ từ 7 tháng tuổi có thể ăn trực tiếp.
- Đối với trẻ từ 6 tháng tuổi có thể hòa thành cháo. Đun nóng nước, sữa hoặc có thể sử dụng nước ép trái cây, đun sôi và để nguội ở nhiệt độ 70-85°C. Hòa tan 2 bánh quy trong 100 ml nước/sữa/ nước ép trái cây. Khuấy đều, kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé dùng. Không dùng lại đồ dư.
Fleur Alpine - dòng thực phẩm trẻ em cao cấp có 100% sản phẩm đạt chuẩn Organic Châu Âu. Thành tựu: - Công nhận bởi Tiêu chuẩn Organic Châu Âu . - Hiện đang phân phối chính trên 3 thị trường tại.......Xem thêm