Bánh ăn dặm Wakodo vị khoai lang 9+ cung cấp lượng canxi và sắt cao đảm bảo nhu cầu của trẻ giai đoạn mọc răng 9 tháng tuổi. Cấu tạo bánh xốp chứa nhiều túi khí sẽ mềm ra khi thấm nước bọt, giúp trẻ không bị hóc, hỗ trợ phát triển cơ hàm của trẻ.
Bánh ăn dặm Wakodo vị khoai lang nướng có bổ sung thêm canxi cho bé
Thành phần: bột mỳ (chứa gluten), shortening, đường, khoai lang ngọt nghiền và bột (8,5%), maltose, bột trứng sữa gày, calcium carbonate, muối ăn, bột nở, ferric pyrophosphate
Bổ sung canxi cho trẻ
Trẻ em từ 9 tháng tuổi đã bắt đầu mọc răng khiển trẻ khó chịu, ngứa nướu và rất cần bổ sung thêm can xi. Bánh ăn dặm Wakodo giúp bổ sung hàm lượng canxi cao hỗ trợ răng và xương phát triển chắc khỏe. Đồng thời, sử dụng bánh thường xuyên kích thích cơ hàm trẻ phát triển tốt.
Bổ sung dinh dưỡng trong giai đoạn ăn dặm
Bánh được làm từ bột mì, mỡ pha, đường, khoai lang, đường mạch nha, trứng gà, chất tạo ngọt năng lượng thấp FOS, sữa bột tách kem, muối, cellulose, bột nở, bổ sung các chất cần thiết như đạm, tinh bột, chất béo cho trẻ trong giai đoạn ăn dặm và mọc răng.
Chất lượng cao, an toàn cho trẻ
Bánh được nhập khẩu từ Nhật Bản, công nghệ sản xuất trải qua nhiều công đoạn kiểm định nghiêm ngặt. Bánh ăn dặm Wakodo 9 không chứa phẩm màu, không chất bảo quản nên bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé sử dụng. Trong sản phẩm có thể có những mảnh nhỏ màu nâu sẫm là thành phần của nguyên liệu, không ảnh hưởng đến công dụng của sản phẩm.
Đối tượng sử dụng: Dành cho trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên.
Cách sử dụng
- Đọc kĩ trước khi dùng
- Cần theo dõi cho tới khi bánh tan hết hoặc đã được nhai kĩ trong miệng bé.
- Cần theo dõi để bé không cho nhiều bánh vào miệng một lúc.
- Không cho bé ăn khi bé đang nằm, đang được cõng, địu hoặc đang khóc lớn.
- Trong lúc ăn hoặc sau khi ăn xong, cho bé uống nước đun sôi để nguội hoặc trà lúa mạch.
- Khi bé chưa quen, hãy nhúng bánh qua nước sôi để nguội cho bé ăn.
- Tuổi ghi trên bao chỉ để tham khảo. Cần theo dõi tình trạng của bé khi cho bé ăn.
Chú ý:
- Trong sản phẩm có thể có những mảnh nhỏ màu nâu sẫm là thành phần của nguyên liệu,
- Không ảnh hưởng đến công dụng của sản phẩm
Bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh những nơi có độ ẩm cao.
Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất. Ngày hết hạn ghi ở đáy hộp.
Xuất xứ: WAKODO Co., Ltd., Nhật Bản.
Wakodo được thành lập từ năm 1906 là một trong những công ty hàng đầu tại Nhật Bản. Các sản phẩm của Wakodo luôn được xem là “người bạn thân thiết của mọi nhà”. Nhiều thế hệ người Nhật Bản, từ trẻ sơ.......Xem thêm