Bánh gạo senbei rau Wakodo Nhật Bản làm từ gạo và các loại rau Nhật Bản có hương vị đặc trưng giúp bổ sung sắt và canxi rất cần thiết cho thời kỳ phát triển của trẻ. Bánh mềm, nhẹ, được thiết kế gồm nhiều tầng khí giúp nước bọt dễ thấm làm bánh tan nhanh trong miệng bé.
Bánh gạo senbei Wakodo Nhật Bản
- Bánh ăn dặm không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản, hương liệu rất an toàn cho trẻ nhỏ.
- Hình dáng dễ cầm kích thích bé tự cầm ăn
- Bánh gồm nhiều gói nhỏ "Smile pocket" tiện lợi khi mang theo
Nguyên liệu: gạo tẻ Nhật, tinh bột, đường, bột rau (bí ngô, cà rốt, rau bó xôi), muối ăn, cacbonat canxi, sắt pyrophosphate.
Thành phần: 1 gói (3.4g)
- Năng lượng 13 kcal
- Chất đạm 0.2 g
- Chất béo 0 -0.1 g
- Hydat-cacbon 3.0 g
- Natri 7 mg
- Canxi 11 mg
- Sắt 0.4 mg
Chất phụ gia: Không có
Đối tượng sử dụng: Dành cho trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên.
Cách sử dụng bánh gạo senbei rau Wakodo Nhật Bản
- Đọc kĩ trước khi dùng
- Cần theo dõi cho tới khi bánh tan hết hoặc đã được nhai kĩ trong miệng bé.
- Cần theo dõi để bé không cho nhiều bánh vào miệng một lúc.
- Không cho bé ăn khi bé đang nằm, đang được cõng, địu hoặc đang khóc lớn.
- Trong lúc ăn hoặc sau khi ăn xong, hãy cho bé uống nước đun sôi để nguội hoặc trà lúa mạch.
- Khi bé chưa quen, hãy nhúng bánh qua nước sôi để nguội cho bé ăn.
Chú ý: Trong sản phẩm bánh ăn dặm wakodo có thể có những mảnh nhỏ màu nâu sẫm là thành phần của nguyên liệu, không ảnh hưởng đến công dụng của sản phẩm
Bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh những nơi có độ ẩm cao.
Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày sản xuất. Ngày hết hạn ghi ở đáy hộp.
Trọng lượng tịnh: hộp 20 g (6 gói x 2 chiếc) SĐK: 12465/2011/YT-CNTC
Xuất xứ: WAKODO Co., Ltd., Nhật Bản.
Wakodo được thành lập từ năm 1906 là một trong những công ty hàng đầu tại Nhật Bản. Các sản phẩm của Wakodo luôn được xem là “người bạn thân thiết của mọi nhà”. Nhiều thế hệ người Nhật Bản, từ trẻ sơ.......Xem thêm