Bánh quy xốp sữa wakodo AO14 chứa trên 5% hàm lượng sữa khô, được làm từ bột mỳ, trứng, sữa, có hương vị thơm ngon, ngọt dịu, giúp bổ sung một hàm lượng lớn canxi và sắt, rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Bánh dạng xốp, mềm, mỏng, có hình dáng nhỏ gọn dễ cầm, kích thích bé tự cầm khi ăn. Bánh được thiết kế với các “túi” (lỗ, nếp gấp, tầng khí) giúp nước bọt dễ thấm, làm bánh tan nhanh trong miệng bé. Đó chính là các “túi cười” Smile Pocket. Bánh không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản, và hương liệu.
Bánh Wakodo AO14 dành cho bé 9 tháng tuổi trở lên
Nguyên liệu:
- Bột mì, dầu thực vật, palatinose đường FOS, sữa bột, lòng đỏ trứng, sữa bột tách bơ, muối ăn, shortening, canxi từ sữa, chất chống oxi hóa (vitamin C, vitamin E), bột nở, lecithin (nguồn gốc đậu nành).
- Chất phụ gia: Không có.
- Thực phẩm ăn dặm bổ sung: Dành cho trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên.
Cách sử dụng:
Là thức ăn kèm giữa các bữa chính, có thể ăn ngay hoặc bẻ ra, cho vào đĩa và thêm 1 ít sữa bột WAKODO đã pha hoặc mỗi bữa ăn 2-3 cái, ngày ăn 2-3 lần. Sau khi ăn xong có thể cho bé uống nước ấm hoặc trà dinh dưỡng của WAKODO, tùy theo lứa tuổi của bé (trà tan Barley, trà hoa quả).
Bảo quản:
Bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh những nơi có độ ẩm cao.
Hạn sử dụng:
- Ngày sản xuất: trước ngày hết hạn 12 tháng.
- Ngày hết hạn: xem trên hộp.
Khối lượng tịnh: 32g/hộp (4g x 8 gói).
Xuất xứ: Bánh ăn dặm Wakodo AO14 nhập khẩu từ Nhật Bản.
Wakodo được thành lập từ năm 1906 là một trong những công ty hàng đầu tại Nhật Bản. Các sản phẩm của Wakodo luôn được xem là “người bạn thân thiết của mọi nhà”. Nhiều thế hệ người Nhật Bản, từ trẻ sơ.......Xem thêm