Bánh trứng Manna Bolo rau củ (31g) bổ sung canxi và chất xơ cho bé và hỗ trợ hệ miễn dịch khỏe mạnh, thành phần có thêm bột khoai tây đặc sản vùng Hokkaido, oligosaccharide hỗ trợ tiêu hóa, canxi từ sò, lòng đỏ trứng, bí ngô.
Bánh trứng Manna Bolo rau củ tự hào là bánh ăn dặm thế hệ thứ 3 đến từ Morinaga dành cho cả gia đình, từ trẻ nhỏ đến ông bà.
Gói nhỏ tiện dụng, có thể chia khẩu phần cho bé dùng nhiều lần, an toàn, đảm bảo vệ sinh.
Bánh trứng Morinaga Manna Bolo rau củ thơm mềm - Hấp thu tốt, đề kháng khỏe
Thành phần: Tinh bột biến tính (40%), bột khoai tây (20%) (chiếm 33% trên tổng lượng tinh bột của sản phẩm), đường, oligosaccharide, lòng đỏ trứng (8%), canxi vỏ sò, bí ngô khô (0.5%), cải bó xôi khô (0.5%).
Công dụng:
- Bánh trứng Manna Bolo rau củ 31g hỗ trợ phát triển xương và răng cho bé khi bổ sung hàm lượng cao Canxi cùng Vitamin D.
- Hàm lượng Canxi trong gói bánh trứng Manna Bolo rau củ 31g = 1 ly sữa 225ml.
- Thành phần bánh có bổ sung Oligosaccharide và chất xơ từ bí ngô và cải bó xôi giúp hệ miễn dịch bé khỏe mạnh.
- Hương vị thơm ngon, hấp dẫn với mọi bé.
- Bánh dễ tan trong miệng khi bé ngậm tập ăn. Sản phẩm dành cho bé mọc răng với dạng tròn dễ cầm nắm, dễ dàng nhai, kích thích cơ nhai và tuyến nước bọt hoạt động hiệu quả.
Hướng dẫn sử dụng:
- Sản phẩm đã chế biến, có thể sử dụng ngay.
- Có thể ăn cùng với trà lúa mạch hoặc với nước ấm.
- Nên dùng 8 gói nhỏ 1 ngày.
Đối tượng sử dụng: có thể sử dụng cho trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên.
Thông tin cảnh báo:
Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản ở nơi có nhiệt độ thường, khô ráo và thoáng mát.
Trọng lượng: 31g (10 gói nhỏ x 3.1g)
Xuất xứ: Nhật Bản
Morinaga Industry Co., Ltd. Morinaga milk Industry Co., Ltd được thành lập vào năm 1917 với tên gọi lúc đầu là Nippon Rennyu Co., Ltd là công ty chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm sữa hàng đầu tại.......Xem thêm