Bánh vòng cốm gạo Wakodo là loại bánh ăn dặm dành cho trẻ từ 9 tháng tuổi trở lên. Sản phẩm được làm từ gạo Nhật Bản đã được làm chín bằng cách hấp dưới áp suất cao, hạt gạo nở phồng khiến bánh xốp, nhiều túi khí. Cấu tạo đặc biệt khiến bánh mềm ra khi thấm nước bọt của trẻ, đảm bảo trẻ không bị hóc và giúp trẻ phát triển hệ cơ hàm. Bánh cung cấp các chất đạm, chất béo và năng lượng cần thiết cho trẻ giai đoạn mọc răng 9 tháng tuổi.
Bánh vòng cốm gạo Wakodo dành cho các bé trong độ tuổi ăn dặm từ 9 tháng trở lên.
Nguyên liệu:
Gạo Nhật Bản, muối.
Sản phẩm không sử dụng chất tạo màu, chất tạo mùi và chất bảo quản.
Thành phần trong 1 gói 8g:
Năng lượng | 30 kcal |
Chất đạm | 0,5 g |
Chất béo | 0,1 g |
Carbonhydrate | 6,8 g |
Natri | 22 mg |
Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng:
- Cần theo dõi cho tới khi bánh tan hết hoặc đã được nhai kỹ trong miệng bé.
- Cần theo dõi để bé không cho nhiều bánh vào miệng cùng một lúc
- Không cho bé ăn khi bé đang nằm, đang được cõng, địu hoặc đang khóc lớn.
- Trong lúc ăn hoặc sau khi ăn xong, hãy cho bé uống nước đun sôi để nguội hoặc trà lúa mạch.
- Khi bé chưa quen, hãy nhúng bánh qua nước đun sôi để nguội trước khi cho bé ăn.
CHÚ Ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.
Trong sản phẩm có thể có những mảnh nhỏ màu nâu sẫm là thành phần của nguyên liệu, không ảnh hưởng đến công dụng của sản phẩm.
Bảo quản: bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh những nơi có độ ẩm cao.
Thời hạn sử dụng:
Ngày sản xuất: 10 tháng trước ngày hết hạn. Ngày hết hạn: Xem trên đáy hộp.
Xuất xứ: WAKODO Co.LTD, Nhật Bản.
14-3, Kanda Tsukasa – machi, 2-Chome, Chiyoda – ku, Tokyo, Japan.
Wakodo được thành lập từ năm 1906 là một trong những công ty hàng đầu tại Nhật Bản. Các sản phẩm của Wakodo luôn được xem là “người bạn thân thiết của mọi nhà”. Nhiều thế hệ người Nhật Bản, từ trẻ sơ.......Xem thêm