Bánh viên trứng tròn Kewpie là snack ăn dặm của Nhật Bản được nhiều mẹ lựa chọn cho trẻ trên 7 tháng tuổi. Hương vị thơm ngon, cung cấp dưỡng chất, chất xơ, canxi giúp bé vừa ăn ngon miệng vừa tránh được vấn đề táo bón, tăng sức đề kháng giúp cơ thể trẻ luôn khỏe mạnh.
Bánh ăn dặm Kewpie bổ sung chất xơ, thích hợp cho bé ăn vào các bữa phụ
- Thành phần: Bột khoai lang, đường, trứng , sữa
- Bánh gạo được sản xuất bằng phương pháp hiện đại bậc nhất, đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe của Nhật Bản. Đặc biệt, hương vị đặc trưng truyền thống của rau củ vẫn được giữ nguyên trong từng miếng bánh giòn tan.
- Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng được in trên bao bì
Hướng dẫn sử dụng:
- Sử dụng ăn trực tiếp, dùng cho trẻ trên 7 tháng tuổi.
- Khi chưa ăn quen, lúc cho bé ăn có thể cho thêm nước. Có thể cho ăn bánh và uống nước ấm hoặc trà gạo.
Lưu ý: Phải quan sát và chú ý theo dõi khi trẻ ăn quen hẳn và ăn một cách thành thạo. Khi đang cõng trẻ hay cho trẻ ngủ, không được cho ăn vì dễ gây mắc trong cổ họng.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bánh rất dễ bị hút ẩm nên sau khi mở túi cần đóng chặt miệng túi và ăn sớm.
- Khối lượng tịnh: In trên bao bì sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
Thông tin dinh dưỡng của snack
Công ty thực phẩm Kewpie được sáng lập bởi Ông Nakashima Touichiro vào năm 1919 tại Nhật Bản. Với sản phẩm chủ lực là xốt Mayonnaise, cùng với nhãn hiệu hình ảnh búp bê Kewpie đã nhanh chóng được ưa.......Xem thêm