Bánh trứng Manna Bolo tự hào là bánh ăn dặm thế hệ thứ 3 đến từ Morinaga dành cho cả gia đình, từ trẻ nhỏ đến ông bà.
Bánh trứng Morinaga Manna Bolo (36g) bổ sung Oligosaccharide, cho bé hấp thụ canxi tối đa và tạo hệ miễn dịch khỏe mạnh, thành phần có thêm bột khoai tây đặc sản vùng Hokkaido, canxi từ sò, lòng đỏ trứng...
Gói nhỏ tiện dụng, có thể chia khẩu phần cho bé dùng nhiều lần, an toàn, đảm bảo vệ sinh.
Bánh trứng Morinaga Manna Bolo giúp bé hấp thụ tốt, tiêu hóa khỏe
Thành phần: Tinh bột biến tính (41%), bột khoai tây (20%) (chiếm 33% trên tổng lượng tinh bột của sản phẩm), đường, oligosaccharide, lòng đỏ trứng (8%), canxi vỏ sò.
Công dụng:
- Bánh trứng Manna Bolo 36g hỗ trợ phát triển xương và răng cho bé khi bổ sung hàm lượng cao Canxi cùng Vitamin D.
- Hàm lượng Canxi trong gói bánh trứng Manna Bolo 36g = 1 ly sữa 225ml.
- Thành phần bánh có bổ sung Oligosaccharide giúp hệ miễn dịch bé khỏe mạnh.
- Hương vị thơm ngon, hấp dẫn với mọi bé.
- Bánh dễ tan trong miệng khi bé ngậm tập ăn. Sản phẩm dành cho bé mọc răng với dạng tròn dễ cầm nắm, dễ dàng nhai, kích thích cơ nhai và tuyến nước bọt hoạt động hiệu quả.
Hướng dẫn sử dụng:
- Sản phẩm đã chế biến, có thể sử dụng ngay.
- Có thể ăn cùng với trà lúa mạch hoặc với nước ấm.
- Nên dùng 7 gói nhỏ 1 ngày.
Đối tượng sử dụng: có thể sử dụng cho trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên.
Thông tin cảnh báo:
Hướng dẫn bảo quản:
- Bảo quản ở nơi có nhiệt độ thường, khô ráo và thoáng mát.
Trọng lượng: 36 g ( 10 gói nhỏ x 3.6g)
Xuất xứ: Nhật Bản
Morinaga Industry Co., Ltd. Morinaga milk Industry Co., Ltd được thành lập vào năm 1917 với tên gọi lúc đầu là Nippon Rennyu Co., Ltd là công ty chuyên sản xuất sữa và các sản phẩm sữa hàng đầu tại.......Xem thêm