Bánh peitien dinh dưỡng 12 loại ngũ cốc vị trứng
Bánh cuộn dinh dưỡng 12 loại ngũ cốc vị trứng được chiết xuất từ 12 loại ngũ cốc và trứng hấp dẫn, đồng thời còn chứa đựng nhiều giá trị dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe của con bé trong thời kỳ ăn dặm
Bánh cuộn dinh dưỡng 12 loại ngũ cốc vị trứng giàu chất xơ, nhiều vitamin giúp tăng cường miễn dịch bên cạnh việc hỗ trợ những hoạt động chức năng của tế bào
Bánh cuộn dinh dưỡng 12 loại ngũ cốc có nhiều vị cho bé thay đổi, giúp quá trình ăn dặm của bé thêm phong phú.
Thành phần: Gạo lức, dầu cọ, maltodextrin, gạo, bắp, đường tinh luyện, bột trứng, bột đậu nành (đậu nành, lúa mì, muối, đường), bột yến mạch, đậu xanh, kiều mạch, hạt sen đã bóc vỏ, lúa mạch xay nhỏ, đậu Hà Lan, đậu đỏ nhỏ, đậu tây, đậu nành đen, nếp than.
Khối lượng tịnh: 180g.
Chỉ tiêu chất lượng: Carbohydrate ≥ 35g/100g.
Bảo quản: Bảo quản ở khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp
Chú thích: Sản phẩm thích hợp cho mọi lứa tuổi (đặc biệt trẻ em, phụ nữ và người ăn chay). Đối với trẻ em phù hợp nhất cho bé từ 3 tuổi, các bé trong giai đoạn ăn dặm từ 6 tháng tuổi vẫn có thể dùng kết hợp chung với sữa để bánh mềm, giúp bé ăn dễ dàng hơn.
Xuất xứ: Cty Pei Tien Foods Co., Ltd. Taiwan (Đài Loan).
Với gần 300 loại khác nhau, ngũ cốc được đưa vào “tầm ngắm” của nhiều thực đơn dinh dưỡng không chỉ vì sự đa dạng đó, mà cơ bản là do những lợi ích sau:
- Ngũ cốc có hàm lượng chất béo thấp. Vì lý do này, mỗi bữa sáng với ngũ cốc là cực kỳ hiệu quả.
- Ngũ cốc giàu chất xơ có lợi cho hệ tiêu hóa. Nếu bạn mắc chứng táo bón kinh niên, nên nạp vào cơ thể mỗi ngày khoảng 30g ngũ cốc tùy thích các loại. Nếu bạn có hàm lượng cholesterol trong máu cao, 1 bát cháo yến mạch mỗi sáng là sự lựa chọn hoàn hảo.
- Ngũ cốc rất giàu hàm lượng các vitamin nhóm B có lợi cho quá trình sản sinh năng lượng của cơ thể. Thêm vào đó, hàm lượng axit folic cao rất cần cho phụ nữ có kế hoạch sinh em bé hoặc đang mang thai.
- Ngũ cốc chứa lượng chất sắt dồi dào, vì thế hãy tận dụng lợi thế đó để bổ sung chất thiết yếu này cho cơ thể. Phụ nữ đang mang thai, vận động viên hoặc những người bị thiếu chất sắt nhưng lại phải kiêng các loại thịt đỏ nên tăng ngũ cốc trong khẩu phần ăn hàng ngày.
- Ngũ cốc có hàm lượng muối thấp. Thích hợp với người có bệnh cao huyết áp hoặc tim mạch. Gạo lức có vitamin B1, B2, PP, calci, phosphor (hai chất này rất cần cho xương, chất sắt (bổ máu) rất ít chất đạm và chất béo. Nó có nhiều tinh bột.