Bánh quy nướng phô mai que Wakodo được làm từ bột mì, pho mát, trong công đoạn chế biến có sử dụng trứng và đậu phộng. Sản phẩm bánh cho bé ăn dặm được bổ sung hàm lượng canxi cao giúp đáp ứng nhu cầu của trẻ giai đoạn mọc răng 7 tháng tuổi. Bánh dạng dài dễ cầm khuyến khích trẻ tự cầm. Cấu tạo nhiều túi khí sẽ mềm ra khi thấm nước bọt, khiến trẻ không bị hóc. Sử dụng bánh thường xuyên kích thích cơ hàm trẻ phát triển tốt.màu, chất tạo mùi và chất bảo quản.
Bánh quy nướng Wakodo dạng que có bổ sung thêm sắt và canxi cho bé
Nguyên liệu: bột mì (chứa gluten), đường, shortening, sữa đặc có đường tách béo, trứng, tinh bột, bột nở, calcium carbonate, muối, ferric pyrophosphate
Sản phẩm không sử dụng chất tạo màu, chất tạo mùi và chất bảo quản.
Đọc kỹ hướng dẫn trước khi dùng:
- Cần theo dõi cho tới khi bánh tan hết hoặc đã được nhai kỹ trong miệng bé.
- Cần theo dõi để bé không cho nhiều bánh vào miệng cùng một lúc
- Không cho bé ăn khi bé đang nằm, đang được cõng, địu hoặc đang khóc lớn.
- Trong lúc ăn hoặc sau khi ăn xong, hãy cho bé uống nước đun sôi để nguội hoặc trà lúa mạch.
- Khi bé chưa quen, hãy nhúng bánh qua nước đun sôi để nguội trước khi cho bé ăn.
CHÚ Ý: Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.
Trong sản phẩm có thể có những mảnh nhỏ màu nâu sẫm là thành phần của nguyên liệu, không ảnh hưởng đến công dụng của sản phẩm.
Bảo quản: Bảo quản sản phẩm ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp và những nơi có độ ẩm cao.
Khối lượng tịnh: Hộp gồm 8 que
Hạn sử dụng: 18 tháng. Ngày hết hạn in trên đáy hộp.
Xuất xứ: WAKODO Co.LTD, Nhật Bản. 14-3, Kanda Tsukasa – machi, 2-Chome, Chiyoda – ku, Tokyo, Japan.
Wakodo được thành lập từ năm 1906 là một trong những công ty hàng đầu tại Nhật Bản. Các sản phẩm của Wakodo luôn được xem là “người bạn thân thiết của mọi nhà”. Nhiều thế hệ người Nhật Bản, từ trẻ sơ.......Xem thêm