Sữa chua khô Kiwigarden bổ sung lợi khuẩn và chứa Canxi cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh – trẻ cao lớn vượt trội vì trong sữa chua có chứa rất nhiều men tiêu hoá giúp diệt vi khuẩn có hại, bổ sung vitamin cho bé đồng thời giúp bé ăn ngon miệng hơn. Việc ăn sữa chua giúp bé làm quen với việc nhai thức ăn, vừa bổ sung lượng vitamin, khoáng chất bị thiếu hụt trong khẩu phần ăn dặm hằng ngày của bé. Sữa chua Kiwigarden - thương hiệu nổi tiếng đến từ New Zealand sẽ là bước đệm khởi đầu cho bé trong việc hỗ trợ ăn dặm, giúp hệ tiêu hóa của bé phát triển khỏe mạnh, hạn chế tình trạng biếng ăn của trẻ.
Sữa chua sấy khô Kiwigarden vị chanh leo thơm ngon bổ sung lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa của trẻ
Thành phần nguyên liệu:
Sữa chua tự nhiên (47%) (sữa, dairy solids, lợi khuẩn bao gồm L. acidophilus và B. bifidus), sữa đặc, quả chanh leo (12,5%), đường, táo nghiền, bột năng, gelatin, acids (citric acid, ascorbic acid), chất chống oxy hóa tự nhiên (hỗn hợp tocopherols từ đậu nành).
Công dụng:
Sữa chua sấy New Zealand chứa “Probiotics” (lợi khuẩn): acidophilus và bifidus, là các vi sinh vật có lợi cho hệ tiêu hóa luôn khỏe mạnh.
Lợi khuẩn giúp ức chế khả năng phát triển của một số loài vi sinh vật gây hại. Acidophilus được coi như một chất kháng sinh tự nhiên, giúp bảo vệ cơ thể trước những vi sinh vật gây hại.
Sữa chua khô New Zealand chứa hàm lượng canxi cao giúp duy trì và xây dựng hệ xương – răng chắc khỏe
Cung cấp nguồn năng lượng lớn từ Carbonhydrat và protein giúp cơ thể nhanh chóng phục hồi.
Trẻ biếng ăn sẽ thích ăn sữa chưa khô hơn bởi vị thơm ngon tự nhiên giống như trái cây tươi, đặc biệt dễ tan ngay cả khi trẻ ăn nhanh.
Sữa chua khô Kiwigarden kiểu Hy Lạp được sản xuất bởi nhà sản xuất Kiwigarden Limited (New Zealand), áp dụng công nghệ sấy lạnh theo phương pháp hiện đại nhất tạo ra viên sữa chua khô thơm ngon, mềm và dễ tan, chứa lợi khuẩn (probiotic) và canxi, với hương vị 100% từ trái cây cao cấp, tươi ngon nhất từ chính trang trại của Kiwigarden.
Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:
- Dùng ăn trực tiếp
- Bạn đút cho bé hoặc tập cho bé tự cầm bánh bỏ vào miệng, bánh rất dễ tan trong miệng ngay cả khi bé ăn nhanh.
- Việc cho bé tự cầm bánh ăn cũng là cách để tập cho bé phát triển các kỹ năng cầm, nắm, bé sẽ quen dần với việc tự lập trong ăn uống hàng ngày.
Đối tượng sử dụng:
- Dành cho trẻ đã biết ngồi và biết nhai thức ăn, Phụ nữ, người già.
- Người mới ốm dậy và người mắc bệnh về đường tiêu hóa.
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản sản phẩm ��� nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp và nơi có độ ẩm cao. Để tránh sản phẩm bị ẩm, sử dụng ngay sau khi mở gói.
Khối lượng tịnh: túi 20g
Xuất xứ: sản xuất tại New Zealand
Kiwigarden là thương hiệu váng sữa, sữa chua và thức ăn dặm dành cho trẻ nhỏ hàng đầu tại New Zealand. Các sản phẩm của Kiwigarden được làm từ các nguyên liệu tốt nhất của New Zealand, các sản phẩm.......Xem thêm