Bánh gạo bí đỏ Kewpie với thành phần là các loại rau củ được trồng bằng phương pháp hữu cơ không hóa chất độc hại trong các trang trại rộng lớn ở Nhật Bản, bổ sung rất nhiều chất xơ, giúp bé tiêu hóa dễ dàng, hạn chế táo bón. Bánh gạo Kewpie không chỉ thơm ngon, giòn tan trong miệng mà còn rất bổ dưỡng, cung cấp năng lượng cho bé yêu lớn khôn, khỏe mạnh.
Bánh ăn dặm Kewpie với thành phần là các loại rau củ được trồng bằng phương pháp hữu cơ không hóa chất độc hại
- Thành phần: Bột ngô, lúa mì trắng , bột khoai tây, bột bí đỏ.
- Bánh gạo được sản xuất bằng phương pháp hiện đại bậc nhất, đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm khắt khe của Nhật Bản. Đặc biệt, hương vị đặc trưng truyền thống của rau củ vẫn được giữ nguyên trong từng miếng bánh giòn tan.
Hướng dẫn sử dụng:
- Sử dụng ăn trực tiếp, dùng cho trẻ trên 7 tháng tuổi.
- Khi chưa ăn quen, lúc cho bé ăn có thể cho thêm nước. Có thể cho ăn bánh và uống nước ấm hoặc trà gạo.
Lưu ý: Phải quan sát và chú ý theo dõi khi trẻ ăn quen hẳn và ăn một cách thành thạo. Khi đang cõng trẻ hay cho trẻ ngủ, không được cho ăn vì dễ gây mắc trong cổ họng.
- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bánh rất dễ bị hút ẩm nên sau khi mở túi cần đóng chặt miệng túi và ăn sớm.
- Khối lượng tịnh: In trên bao bì sản phẩm
- Xuất xứ: Nhật Bản
Công ty thực phẩm Kewpie được sáng lập bởi Ông Nakashima Touichiro vào năm 1919 tại Nhật Bản. Với sản phẩm chủ lực là xốt Mayonnaise, cùng với nhãn hiệu hình ảnh búp bê Kewpie đã nhanh chóng được ưa.......Xem thêm