Bánh gạo rau củ Kewpie là một sản phẩm ăn dặm cho trẻ em đang được rất nhiều mẹ lựa chọn cho con mình. Bánh được làm từ bột mỳ, khoai tây, khoang lang tím...hương vị thơm ngon, cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết để các bé phát triển, tăng sức đề kháng giúp cơ thể trẻ luôn khỏe mạnh.
Bánh ăn dặm Kewpie vị khoai lang tím, khoai tây, viên tròn dễ ăn
- Thành phần: Bột ngô, lúa mì trắng , bột khoai tây, bột khoai lang tím.
- Chế biến theo quy trình công nghệ hiện đại, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Dành cho trẻ từ 7 tháng tuổi trở lên.
- Sau bữa ăn chính bé có thể ăn thêm bánh ăn dặm để bổ sung canxi, vitamin, chất xơ...
- Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng được in trên bao bì
- Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng ăn trực tiếp, dùng cho trẻ trên 7 tháng tuổi. Khi chưa ăn quen, lúc cho bé ăn có thể cho thêm nước. Có thể cho ăn bánh và uống nước ấm hoặc trà gạo. Phải quan sát và chú ý theo dõi khi trẻ ăn quen hẳn và ăn một cách thành thạo. Khi đang cõng trẻ hay cho trẻ ngủ, không được cho ăn vì dễ gây mắc trong cổ họng.
- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Bánh rất dễ bị hút ẩm nên sau khi mở túi cần đóng chặt miệng túi và ăn sớm.
- Khối lượng tịnh: 3 gói nhỏ x 3g
- Xuất xứ: Nhật Bản
Công ty thực phẩm Kewpie được sáng lập bởi Ông Nakashima Touichiro vào năm 1919 tại Nhật Bản. Với sản phẩm chủ lực là xốt Mayonnaise, cùng với nhãn hiệu hình ảnh búp bê Kewpie đã nhanh chóng được ưa.......Xem thêm